Bphone "hút khách" tại triển lãm Qualcomm Expo 3G/LTE Summit

11:43:30 | 16-09-2015

(ICTnews)  Chiếm một vị trí khá thu hút tại triển lãm Qualcomm Expo 3G/LTE Summit với chủ đề Mobile Expanding and Computing, gian hàng của Bphone nhận được nhiều sự chú ý của những người tham dự.

Gian hàng của Bphone thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ những người tham dự triển lãm, bao gồm giới truyền thông quốc tế cũng như nhiều nhà sản xuất và nhà mạng.

Ông Chu Anh Quân, Giám đốc BKAV Singapore

Theo ông Chu Anh Quân, Giám đốc BKAV Singapore, trong buổi Expo năm nay, BKAV đã gặp rất nhiều đối tác và số đối tác vẫn tăng lên liên tục. Theo ước tính của ông Quân, có khoảng trên 20 đối tác đang quan tâm đến sản phẩm này và cung cấp những thông tin liên hệ để thúc đẩy Bphone ra thị trường quốc tế.

Cũng theo ông Quân, Bphone nhận được sự quan tâm rất nhiệt tình, đặc biệt sau khi BKAV chỉ ra được những điểm mạnh của Bphone như thiết kế đẹp, tinh tế, cá tính, hệ điều hành tốt, mượt, nhẹ nhàng và đi kèm nhiều chức năng và ứng dụng do chính BKAV xây dựng. Ông Quân cho biết: "Phía đối tác đánh giá rất cao về sản phẩm này và coi đây là một trong những chiếc điện thoại Android có trải nghiệm tốt nhất hiện nay, tương đương với trải nghiệm hệ điều hành iOS của Apple. Kể cả phía Qualcomm cũng đánh giá rất cao BKAV về sự phát triển của Bphone và định hình đây là sản phẩm cao cấp".

Khi được hỏi về khả năng bán Bphone ra thị trường nước ngoài, ông Quân cho hay, nhà mạng True Move Thái Lan, Indosat của Indonexia, Reliance của Ấn Độ đều đánh giá rất cao Bphone với chất lượng phần cứng tốt, hệ điều hành mạnh mẽ thông minh, trải nghiệm người dùng tốt và giá cả hợp lý. Những nhà mạng này đều tỏ rõ sự quan tâm và mong muốn BKAV nhanh chóng liên hệ lại để mình có thể hiểu rõ hơn cũng như xúc tiến đem Bphone đến các thị trường tiềm năng.

Đại diện của BKAV cho hay, sự thành công tại Expo với lượng lớn đối tác của thế giới đến dự chắc chắn sẽ thúc đẩy BKAV sản xuất và phát triển sản phẩm như Bphone 2 để phù hợp với nhu cầu và tiềm năng của thị trường quốc tế.

Cũng tại hội nghị này, Toshiba sẽ có bài thuyết trình về công nghệ TransferJet thông qua Bphone. Bphone là điện thoại di động đầu tiên trên thế giới áp dụng thành công công nghệ này. TransferJet là một giao thức không dây tầm ngắn do Sony phát triển và họ tạo ra một tổ chức gồm nhiều công ty khác nhau, trong đó có Toshiba. Toshiba là công ty tích cực nhất trong việc phổ biến chuẩn này. 

Trước đó, ông Eric Reifschneider, Phó Chủ tịch cấp cao và Tổng giám đốc Qualcomm Technologies Licensing phát biểu: "Qualcomm và Bkav cùng chia sẻ cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp di động tại Việt Nam. Thỏa thuận này cho phép Bkav phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm 3G và 4G LTE cao cấp, nâng cao vị thế của Bkav trong ngành công nghiệp di động, không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trong khu vực Đông Nam Á".

Dưới đây là một vài hình ảnh về gian hàng của BKAV tại buổi triển lãm:

Theo: ICTNews

 

Ý kiến của bạn Gửi
Hoàn tất
Ý kiến bạn đọc (0)
Mới nhất |Nhiều người thích