Người dùng Bphone phấn khích với bản nâng cấp lớn nhất

10:26:38 | 31-07-2015

Những người sở hữu Bphone đã tỏ ra rất ngạc nhiên và phấn khích "không tin nổi" trước hàng loạt thay đổi trong bản cập nhật phần mềm được cho là lớn nhất kể từ khi mẫu điện thoại này ra mắt. Đa phần các ý kiến cho rằng sau khi cập nhật firmware, camera trên Bphone có tốc độ chụp nhanh, hình ảnh nét, khả năng cân bằng trắng trung thực (màu xanh không còn ngả vàng), nhận định khác cho rằng máy chạy mát khi vừa sử dụng vừa sạc nhanh.

Như thông tin đã đăng tải, vào ngày 28/7, Tập đoàn công nghệ Bkav đã chính thức tung ra bản cập nhật phần mềm thứ 3 cho Bphone. Trong thông báo trên fanpage của Bphone, Bkav cho biết các nâng cấp, cải tiến này hầu hết đều đến từ các nhận xét và góp ý của người sử dụng.

Bphone vừa nhận được bản cập nhật lớn nhất kể từ khi ra mắt

Theo đó, bản cập nhật mới đã giúp cho Bphone lấy nét nhanh, chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng. Trên Facebook, người dùng có tên Hưng Vũ chia sẻ "camera thì lấy nét trong tối nhanh hơn khá nhiều, chụp cũng okie hơn, đã bỏ cái quả chụp luôn khi chạm lấy nét gây khó chịu", người dùng Nguyễn Đức Hoàng cho biết Bphone "chụp ảnh đẹp hơn nhiều, giảm rung, lấy nét chỉnh tay đã ổn định"… Ngoài nhận xét về camera, các chủ sở hữu Bphone cũng tỏ ra rất thỏa mãn và "sướng" khi chiếc smartphone của mình đã không còn bị nóng khi vừa sử dụng vừa sạc nhanh. Bạn Đinh Trung Đô hào hứng chia sẻ trên Facebook "đã up và kiểm tra, máy không còn nóng khi sử dụng như lúc trước", tương tự bạn Đinh Văn Bình nhận định "cập nhật khá tốt, máy đã mát"… Trên fanpage của Bphone, Bkav cũng cho biết các nâng cấp khác bao gồm chất lượng loa ngoài và loa thoại, tính năng điều khiển 3G, Wi-Fi nhanh hơn, thêm tính năng bật tắt sạc nhanh, thêm app duyệt file, nâng cấp tính năng tiết kiệm pin, thông báo trạng thái được trình bày rõ ràng hơn...

Chia sẻ về Bphone trên Facebook sau khi cập nhật phần mềm

Sau bản cập nhật lớn nhất (ngày 28/7), chỉ một ngày sau đó Bkav lại tiếp tục gây bất ngờ cho những người hâm mộ Bphone khi công bố bản firmware nâng cấp tính năng mở bảng điều khiển (thanh dashboard) theo góp ý của người sử dụng.

Việc nhanh chóng đưa ra các bản nâng cấp dựa theo những góp ý của người dùng đã thể hiện sự cầu thị, lắng nghe khách hàng của Tập đoàn công nghệ Bkav. Bkav cũng cho thấy mình là một nhà sản xuất nhanh nhạy khi tung ra 4 bản nâng cấp phần mềm chỉ trong hơn một tháng qua, đây là điều mà các nhà sản xuất như Apple hay Samsung hiếm khi thực hiện được. Chính điều này đã khiến Bphone ngày càng "ghi điểm" trong mắt những người Việt yêu công nghệ.

Nhận xét của người dùng Bphone trên VnExpress

Trên VnExpress, bạn đọc Khacvu cho biết mình "ủng hộ Bphone, ủng hộ tinh thần làm việc cầu thị của anh Quảng. Khi dùng sản phẩm của Apple, Samsung ý kiến người dùng Việt Nam chắc là gió thoảng"; cùng quan điểm, bạn Nguyễn Đình Tuyến cho biết "một điểm cộng rất lớn là đội ngũ phát triển Bphone đã lắng nghe và thấu hiểu người tiêu dùng, Bphone ngày càng hoàn thiện và đẳng cấp"; bạn Y Nhất thì khẳng định "không thể có một siêu phẩm hoàn hảo nếu như không tiếp thu những ý kiến góp ý của khách hàng. Thật tuyệt vời khi Bkav nhận thức được điều này, tôi tin rằng trong tương lai không xa, Bphone sẽ sớm hoàn thiện về mọi mặt"...

Theo VnReview

Tham khảo bài viết gốc tại đây

Xem thêm bài viết khác về Bphone tại đây

 

Ý kiến của bạn Gửi
Hoàn tất
Ý kiến bạn đọc (0)
Mới nhất |Nhiều người thích