Hàng loạt chuỗi nhà hàng ăn nhanh nổi tiếng lựa chọn sử dụng Bkav eHoadon

09:23:51 | 22-10-2018

Trong xu hướng dừng sử dụng hóa đơn giấy, các thương hiệu ăn nhanh nổi tiếng Jollibee, The Pizza Company, Thai Express đều lựa chọn Bkav eHoadon, giải pháp Hóa đơn điện tử do Tập đoàn công nghệ Bkav phát triển. Với mạng lưới rộng khắp của các thương hiệu này, Bkav eHoadon hiện đang được sử dụng tại ít nhất 170 nhà hàng trên toàn quốc.

Jollibee, The Pizza Company và Thai Express là các chuỗi nhà hàng ăn nhanh đa quốc gia. Jollibee có hơn 1.300 cửa hàng trên khắp thế giới, với hơn 100 cửa hàng tại Việt Nam. The Pizza Company có khoảng 500 cửa hàng trên toàn cầu, tại Việt Nam là hơn 50 cửa hàng. Với số lượng khiêm tốn hơn, Thai Express, chuỗi nhà hàng Thái hiện đại lớn nhất thế giới, có khoảng 20 nhà hàng tại Việt Nam.

Với đặc thù phục vụ lượng lớn khách hàng mỗi ngày, các chuỗi cửa hàng này có số lượng hóa đơn phát hành liên tục, trung bình 2 triệu – 5 triệu hóa đơn/năm. Do đó, họ có những yêu cầu rất khắt khe khi lựa chọn một giải pháp hóa đơn điện tử phù hợp.

Một số khách hàng tiêu biểu của Bkav eHoadon

Vượt qua tất cả các nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử khác, Bkav eHoadon đã được Jollibee, The Pizza Company và Thai Express lựa chọn khi đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí của một giải pháp hóa đơn điện tử an toàn. Đó là tính hiệu quả, tính sẵn sàng (hoạt động trực tuyến 24/7, hỗ trợ kỹ thuật 24/7) và tính an ninh, khả năng đảm bảo an toàn thông tin, chống tấn công bất hợp pháp vào dữ liệu của Hóa đơn điện tử trên môi trường mạng… Đặc biệt, Bkav eHoadon dễ dàng tích hợp được với phần mềm quản lý bán hàng của nước ngoài như rKeeper, Ipos… mà các chuỗi cửa hàng này sử dụng.

Ông Vũ Đức Phúc, Giám đốc phát triển phần mềm Bkav eHoadon của Bkav cho biết: "Các chuỗi cửa hàng ăn nhanh có mô hình tương đối phức tạp, đồng thời sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của nước ngoài nên việc lấy được dữ liệu để đưa lên hóa đơn điện tử không đơn giản. Tuy nhiên, với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn, đảm bảo độ online 24/7, Bkav đã đưa ra được phương án phù hợp với mô hình của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian trong việc triển khai".

Với công nghệ ký số thay cho dấu đỏ, khách hàng sử dụng Bkav eHoadon không còn nguy cơ bị mất, hư hại hay làm giả hóa đơn. Khách hàng có thể dễ dàng khởi tạo mẫu, quyết định áp dụng và thông báo phát hành hóa đơn. Hóa đơn được tạo lập và phát hành trực tuyến, sau đó được gửi tới khách hàng qua email, SMS. Đặc biệt, khách hàng có thể tra cứu nhanh và xem lại hóa đơn mọi lúc mọi nơi.

Là phần mềm được thiết kế theo triết lý "lấy phần khó về mình, phần dễ cho người sử dụng", Bkav eHoadon là phần mềm hóa đơn điện tử dễ sử dụng nhất hiện nay khi chỉ cần biết dùng máy tính là người dùng có thể sử dụng phần mềm. Ưu thế này giúp hóa đơn điện tử của Bkav có lượng khách hàng rộng khắp cả nước. Hiện nay, trên hệ thống của Bkav eHoadon có tới hàng triệu hóa đơn được khởi tạo.

Hàng loạt các doanh nghiệp lớn cũng đang lựa chọn sử dụng Bkav eHoadon như: Tập đoàn Hoa Sen, Công ty Bảo hiểm Manulife (Việt Nam), Công ty Nước khoáng Vital, Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà, Công ty Cổ Phần Masscom Việt Nam…

Bkav

 

 

Ý kiến của bạn Gửi
Hoàn tất
Ý kiến bạn đọc (0)
Mới nhất |Nhiều người thích
(VnReview) Bphone 3, Mytel bất ngờ đổ bộ giờ vàng sóng truyền hình Myanmar
"Cộng đồng người Việt sinh sống, làm ăn ở Myanmar đang rất bất ngờ và tự hào khi thấy các thương hiệu..."
(VNE) Hãng điện thoại đầu tiên tung dịch vụ bảo hành, sửa chữa tại nhà
"Người dùng Bphone gặp sự cố như màn hình vỡ, không gọi được... sẽ được kỹ thuật viên của Bkav có mặt..."
Tìm thấy điện thoại iPhone, Samsung nhờ tính năng chống trộm của Bphone 3
"Ba chiếc điện thoại Samsung, iPhone và Bphone đều bị trộm đột nhập vào nhà cuỗm đi cùng lúc và sau..."
Phó TGĐ FPT: Thực sự là Bphone tốt thật đấy
"Các lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam thường ít nhận xét trực tiếp về nhau, dù khen hay chê. Do vậy,..."
Zing.vn: Chuyên gia công nghệ khen, chê gì Bphone 3 ?
"Bphone 3 nhận được nhiều phản hồi tích cực nhờ thiết kế độc đáo, khả năng bảo mật cao cùng tiêu..."
Những sắc màu Đà Lạt qua ống kính Bphone 3
"Cuối tháng 10, gần 50 thành viên diễn đàn công nghệ Tinh tế đã có chuyến trải nghiệm chụp hình bằng..."
(GenK) Bàn phím của Bphone 3 có một điểm cực hay mà chưa hãng Android nào làm được
"Bphone 3 sở hữu một thiết kế tràn đáy với cạnh dưới rất mỏng. So với nhiều điện thoại Android với..."
Zing.vn: Hà Nội thơ mộng qua ống kính Bphone 3
"Hà Nội đang trong thời điểm chuyển giao thời tiết, sắp bước sang mùa đông. Mặc áo khoác thì nóng,..."
TechZ: Ngắm nhìn Hội An đẹp đến 'say lòng' qua ống kính của Bphone 3
"(TechZ) Hội An một sớm mai bình dị như thế, có những cơn mưa rào chợt đến rồi chợt đi, có tia nắng..."
VnExpress: Đường Lâm sau mưa dưới ống kính Bphone 3
"Dưới tiết trời ẩm, nhiều hơi nước sau cơn mưa, cảnh vật ở làng cổ Đường Lâm càng nhuốm một sắc màu..."